CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

– Tất cả các sản phẩm chúng tôi có đều được đưa lên website, vì vậy quý khách yên tâm trong việc đặt hàng. Trong một số trường hợp do đơn hàng đặt nhiều và sản phẩm không còn, quý khách vẫn có thể đặt hàng, chúng tôi sẽ thực hiện yêu cầu với thời gian khoảng 3-7 ngày.

– Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc xử lý và thực hiện đơn hàng. Chúng tôi sẽ liên lạc cho quý khách ngay khi bộ phận tiếp nhận và xử lý đơn hàng nhận được đơn hàng của quý khách

Đổi hàng, trả hàng

– Đổi hàng: Với tôn chỉ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi mua hàng tại Adongsafety, Chúng tôi sẵn lòng đổi các sản phẩm giá tương đương hoặc theo yêu cầu của khách hàng và thỏa thuận trước đó nếu có.

Trường hợp khách hàng muốn đổi sản phẩm ngay lập tức tại HCM, quý khách xin vui lòng hẹn trước với chúng tôi qua số Hotline: (08) 6687.2929 hoặc email tại info@adongsafety.vn để bộ phận CSKH chuẩn bị trước và đổi hàng nhanh chóng, tránh mất thời gian của quý khách.

LƯU Ý

– Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả hàng với những điều kiện nếu bên dưới. Nếu hàng hóa không đủ điều kịên họặc đã qua sử dụng chúng tôi không giải quyết cho việc đổi trả.

– Trả hàng: Trong vòng 10 ngày kể từ ngày nhận sản phẩm, quý khách vui lòng đóng gói lại như cũ, giữ nguyên nhãn mác như ban đầu cùng các giấy tờ có liên quan, bao gồm:

• Hóa đơn giá trị gia tăng hoặc chứng từ liên quan.
• Biên nhận giao hàng hoặc đơn hàng mà Adongsafety đã xác nhận truớc đó.

Quý khách gửi trả lại sản phẩm còn nguyên bao bì cùng các giấy tờ đã được nêu trên đến cho chúng tôi theo địa chỉ đã được ghi dưới đây từ 8 giờ đến 17 giờ, từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần:

Công Ty TNHH Thiết Bị Bảo Hộ An Toàn Lao Động Á Đông.

Địa chỉ: 124 Đường số 24, Khu phố 11, P. Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP. HCM.

Sau khi kiểm tra và chấp nhận sản phẩm mà Quý khách trả lại, Adongsafety sẽ liên hệ với quý khách để xác nhận việc đổi trả hàng, hoàn tất việc hoàn lại sản phẩm cho quý khách.

Bảo đảm 

Nhằm đảm bảo an tâm cho quý khách khi mua hàng và thanh toán, chúng tôi cam kết:

– Cam kết sản phẩm được bán đúng với mô tả.

– Hoàn trả tiền nếu giao nhầm hoặc sản phẩm không đúng mô tả.

Vận chuyển 

– Chúng tôi miễn phí vận chuyển trong nội thành (TP. HCM) và các tỉnh lân cận.

– Các tỉnh thành trên toàn Quốc tùy thuộc vào đơn hàng sẽ có cách tính phí phù hợp.

Thanh toán

Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản sao cho phù hợp.

________________________________________